SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
5
1
2
6
9
2
tin tức sự kiện Thứ Sáu, 09/09/2011, 10:35

Hội thảo về nước sạch – vệ sinh môi trường

Trung tâm Truyền thông – Giáo dục sức khỏe tỉnh Bạc Liêu vừa tổ chức cuộc hội thảo về nước sạch – vệ sinh môi trường tại huyện Phước Long. Tham dự buổi hội thảo gồm các đại biểu là Chủ tịch, Phó Chủ tịch hội nông dân, Hội LHPN huyện và các xã, thị trấn trong huyện.

  Tại Hội thảo các đại biểu tiếp thu, trao đổi những nội dung cơ bản về nước sạch - vệ sinh môi trường, phương pháp sử dụng và bảo vệ nguồn nước sạch, thu gom và xử lý rác thải một cách hợp lý, giữ gìn vệ sinh cá nhân, và một số bệnh liên quan do ảnh hưởng của nguồn nước và môi trường không hợp vệ sinh gây nên.

Sau phần tiếp thu trao đổi về lý thuyết, các đại biểu được chia ra thành nhiều nhóm để thực hành bài tập về nước sạch, vệ sinh môi trường, đồng thời đưa ra những giải pháp bảo vệ nguồn nước sạch, giữ gìn vệ sinh môi trường của từng địa phương.

Thông qua Hội thảo lần này, trang bị cho lãnh đạo các đoàn thể những kiến thức cơ bản về nước sạch - vệ sinh môi trường để thực hiện tốt công tác tuyên truyền, nhằm làm thay đổi cách nghĩ và những hành vi xâm hại đến nước sạch và vệ sinh môi trường của người dân, để môi trường nước và không khí được trong sạch, góp phần bảo vệ tốt sức khỏe cho cộng đồng dân cư.

Thái Diễm – Văn Gõ


Số lượt người xem: 4558 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày