SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
3
3
5
8
4
7
6
Tin tức – Sự kiện Thứ Hai, 10/09/2018, 13:25

Tổng kết công tác Đoàn - Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2017 - 2018

Chiều ngày 07/9, Tỉnh đoàn Bạc Liêu đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - Đội và phong trào thanh thiếu nhi (TTN) năm học 2017 - 2018 và triển khai chương trình năm học 2018 - 2019.

Trong năm 2017 - 2018, công tác Đoàn - Đội và phong trào TTN đã có sự phát triển tương đối toàn diện, đạt được nhiều thành tích quan trọng, tạo ra nhiều nét mới trong các hoạt động, nổi bật như: Tổ chức trên 810 buổi tuyên truyền, giáo dục truyền thống về Đảng, Đoàn, Bác Hồ, quê hương và con người Bạc Liêu với hơn 100 ngàn lượt đoàn viên, học sinh, sinh viên tham gia; nhận chăm sóc và giúp đỡ 142 gia đình có công với nước, chăm sóc và tôn tạo các khu căn cứ cách mạng, khu di tích với hơn 1.500 công trình, phần việc thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” của học sinh, sinh viên trong toàn tỉnh; tổ chức tư vấn và tiếp sức mùa thi và tiếp sức đến trường cho học sinh, sinh viên đầu năm học; trao gần 500 suất học bổng, 600 phần quà, phương tiện đến trường cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn... Ngoài ra, công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng được tổ chức với nhiều nội dung phong phú và đạt được các kết quả tích cực.

 

Đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại, Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao Cờ thi đua xuất sắc và
giấy khen cho các tập thể có thành tích tiêu biểu

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã cùng nhau thảo luận và đưa ra các giải pháp nhằm hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm được giao trong việc thực hiện công tác Đoàn - Đội và phong trào TTN trong năm học 2018 - 2019.

Phát biểu kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại, Phó Bí thư Tỉnh đoàn ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới, các đơn vị cần tăng cường hơn trong việc nắm bắt tư tưởng và định hướng đoàn viên thanh niên để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; tăng cường tuyên truyền những nghĩa cử đẹp, những việc làm tốt trên các phương tiện thông tin đại chúng; tăng cường tổ chức các hoạt động rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên.

Dịp này, Tỉnh đoàn Bạc Liêu đã trao Cờ thi đua xuất sắc và giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2017 - 2018.

Sự Nghiệp


Số lượt người xem: 619 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày