SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
3
3
5
8
6
4
3
Tin tức – Sự kiện Thứ Tư, 12/09/2018, 16:40

Hội nghị tập huấn kiến thức về thương mại điện tử

Ngày 12/9, Sở Công Thương phối hợp với Trung tâm Phát triển thương mại điện tử thuộc Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số của Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức về thương mai điện tử cho 100 cán bộ quản lý nhà nước trên địa bàn tỉnh. Dự Hội nghị có ông Trần Danh Tuyên, Phó Giám đốc Sở Công Thương và đại diện Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số.

Phát biểu Khai mạc Hội nghị tập huấn, ông Trần Danh Tuyên, Phó Giám đốc Sở Công Thương cho biết: Internet phát triển và phổ biến rộng rãi, tạo điều kiện cho các hoạt động kinh doanh trực tuyến được phát triển và mang lại cho chủ thể kinh doanh những giá trị và lợi ích to lớn. Các chính sách, pháp luật về thương mại điện tử được xem là công cụ pháp lý bảo vệ, định hướng chủ thể kinh doanh, tạo ra môi trường kinh doanh thông qua thương mại điện tử an toàn, bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp và người tiêu dùng. Hội nghị tập huấn nhằm trang bị những kiến thức cho các cán bộ quản lý nhà nước, qua đó giúp công tác quản lý nhà nước về thương mại điện tử đạt hiểu quả hơn trong thời gian tới tại từng địa phương.

 

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu được giới thiệu các nội dung về: Xu hướng ứng dụng trong thương mại điện tử; gian lận trong thương mại điện tử và chế tài xử lý hành chính; thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm trong thương mại điện tử; tình hình đăng ký, thông báo website tại Việt Nam trong thời gian qua.

Khánh Vy

 


Số lượt người xem: 638 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày