SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
8
6
7
7
7
Tin tức – Sự kiện Thứ Năm, 09/07/2020, 14:00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Phương Nam tiếp ông Apirat Sugondhbhirom, Tổng Lãnh sự Thái Lan tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 09/7, đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Lãnh đạo một số Sở, Ngành đã có buổi tiếp và làm việc với ông Apirat Sugondhbhirom, Tổng Lãnh sự Thái Lan tại Thành phố Hồ Chí Minh đến chào xã giao.

 

Đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp ông Apirat Sugondhbhirom

Tại buổi làm việc, đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã giới thiệu khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, những tiềm năng, lợi thế của tỉnh, nhất là lĩnh vực năng lượng, du lịch và nuôi tôm công nghệ cao. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng cho biết, thời gian qua, tỉnh Bạc Liêu đã tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư phát triển, trong đó các nhà đầu tư Thái Lan. Đồng thời mong muốn, Tổng Lãnh sự Thái Lan sẽ là cầu nối để tạo điều kiện cho tỉnh Bạc Liêu được giao lưu kết nghĩa với 01 tỉnh của Thái Lan, tạo thêm mối quan hệ gắn bó tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan.

Ông Apirat Sugondhbhirom, Tổng Lãnh sự Thái Lan cho biết, rất ấn tượng với những kết quả đạt được của tỉnh Bạc Liêu trong thời gian qua, nhất là đối với những tiềm năng, thế mạnh hiện có của tỉnh. Đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn chân thành trước sự đón tiếp trọng thị của tỉnh cũng như việc tạo mọi điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư Thái Lan triển khai các dự án trên địa bàn tỉnh. Ông Apirat Sugondhbhirom bày tỏ sự đồng tình và cho biết sẽ tạo điều kiện thuận lợi để tỉnh Bạc Liêu kết nghĩa với 01 tỉnh của Thái Lan, sẽ tích cực vận động các nhà đầu tư Thái Lan tiếp tục đầu tư vào các lĩnh vực trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu trong thời gian tới.

Nguyễn Chinh

 


Số lượt người xem: 239 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày