SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
6
6
2
8
8
6
tin tức sự kiện Thứ Năm, 08/08/2019, 16:20

Phó Bí thư Thuờng trực Tỉnh uỷ - Lê Thị Ái Nam thăm và tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Hướng đến kỷ niệm 58 năm thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961 - 10/8/2019) và ngày Vì nạn nhân chất độc da cam (10/8), ngày 06/8, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh tổ chức họp mặt và tặng quà cho nạn nhân nhiễm chất độc da cam trên địa bàn thị xã Giá Rai. Tham dự có bà Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh - Lê Thị Ái Nam tặng quà cho các nạn nhân, người thân nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam trên địa bàn thị xã Giá Rai

Tại buổi họp mặt, bà Lê Thị Ái Nam đã ân cần thăm hỏi và chia sẻ những nỗi đau với gia đình có nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin do hậu quả chiến tranh; động viên các gia đình cố gắng chăm sóc tốt cho nạn nhân. Đồng thời, chỉ đạo các ngành, các cấp thực hiện tốt các chính sách dành cho nạn nhân nhiễm chất độc da cam theo quy định; kêu gọi toàn xã hội chung tay chăm lo, giúp đỡ các nạn nhân để góp phần xoa dịu nỗi đau da cam.

Dịp này, Tỉnh ủy và Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh đã tặng quà cho 54 nạn nhân da cam bao gồm tiền mặt, gạo và mì gói./.

Hữu Thọ

 


Số lượt người xem: 2895 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày