SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
6
6
3
8
6
0
tin tức sự kiện Thứ Bảy, 16/11/2019, 15:05

Chủ tịch UBND tỉnh khảo sát thực địa tuyến rừng phòng hộ, bờ kè và đê chắn sóng ven biển tỉnh Bạc Liêu

Ngày 15/11, Ch tch UBND tnh Dương Thành Trung và Lãnh đo mt s S, Ngành tnh; UBND huyn Hòa Bình, Đông Hi kho sát thực địa tuyến rng phòng h, đê biển và kè chn sóng ven bin tnh Bc Lieu.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung (áo xanh) khảo sát khu vực trồng rừng phòng hộ tại xã Vĩnh Trạch Đông, TP Bạc Lieu

Tại điểm khảo sát rừng phòng hven bin xã Vĩnh Trch Đông (Thành phố Bc Liêu) Chi cục Kiểm lâm đã báo cáo về điều kiện tự nhiên và tình hình st lở gây khó khăn đến vic bo v và trng rng ven bin. Chi cc Kiểm lâm kiến nghị, đ bo v rng và các tuyến đê tại những nơi sạt lở nhiệm trọng, cn phi có giải pháp xây dng các kè chn sóng to bãi bi đ to điu kin cho rng phát trin. Tiếp đến, Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác đã kho sát kè chn sóng  phưng Nhà Mát (Thành phố Bc Liêu), kè chn sóng Gành Hào (huyn Đông Hi) và mt s đim st lở khác ti xã Vĩnh Hu (huyn Hòa Bình).

 

Kè chắn sóng tại phường Nhà Mát, TP Bạc Lieu

 

Chủ tịch UBND tỉnh (Áo xanh) khảo sát điểm sạt lở tại xã Vĩnh Hậu, huyện Hòa Bình

Qua khảo sát thực tế ti các đim, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung chỉ đạo các đơn vị, địa phương cần có giải pháp phòng chống sạt lở mang tính hiệu quả cao, nơi nào gây bồi, tạo bãi được thì trồng lại rừng. Chính quyền địa phương phải cùng các Sở, Ngành triển khai ngay các giải pháp để tiếp tục bảo vệ và nhân rộng diện tích rừng ngập mặn, trong đó làm tốt công tác tuyên truyền để nâng cao nhận thức của người dân về vai trò, vị trí của rừng ngập mặn từ đó có trách nhiệm trong việc trồng, chăm sóc, bảo vệ rừng.

Đức Hình


Số lượt người xem: 2677 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày