SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
3
3
5
8
6
6
6
tin tức sự kiện Thứ Ba, 18/09/2018, 16:15

THƯ CHÚC MỪNG TẾT TRUNG THU NĂM 2018 CỦA TỈNH ỦY - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN - ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH BẠC LIÊU

Các cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quý !

Nhân dịp tết Trung thu năm 2018, Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bạc Liêu thân ái gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng trong tỉnh những tình cảm thân thương nhất, chúc các cháu đón Tết Trung thu thật vui tươi và hạnh phúc.

Các cháu yêu quý !

Năm học qua, các cháu đã có nhiều cố gắng, tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, nhiều cháu đã vinh dự được xếp loại học sinh giỏi và được các giải thưởng cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, đạt thành tích cao trong lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, thể dục - thể thao cấp tỉnh, cấp quốc gia và cấp khu vực. Đặc biệt, một số cháu tuy có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã cố gắng khắc phục vươn lên vượt khó, học giỏi; đây là niềm vui, niềm tự hào của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, của cấp ủy, chính quyền và toàn xã hội. Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh khen ngợi và biểu dương những thành tích của các cháu.

Đón Tết Trung thu năm 2018, cũng là dịp bước vào năm học mới 2018 - 2019, các cháu luôn ghi nhớ và thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng; mỗi cháu phải phấn đấu học tập giỏi và rèn luyện đạo đức tốt; luôn hiếu thảo với ông bà, cha mẹ; kính trọng thầy cô giáo, anh chị phụ trách; vui chơi lành mạnh và bổ ích; quan tâm giúp đỡ bạn bè khó khăn; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Chúc các cháu mạnh khỏe, học giỏi và có một đêm vui Tết Trung thu thật bổ ích !

Chào thân ái !

TỈNH UỶ - HĐND - UBND - UBMTTQVN
TỈNH BẠC LIÊU

 

 


Số lượt người xem: 3875 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày