SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
3
3
5
8
6
9
3
tin tức sự kiện Thứ Hai, 29/10/2018, 13:35

Quy chế tổ chức và hoạt động của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bạc Liêu

Quy chế tổ chức và hoạt động của Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Bạc Liêu vừa được UBND tỉnh Bạc Liêu quyết định ban hành.

Theo nội dung Quy chế, Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Bạc Liêu (Trung tâm) là đầu mối tập trung để các cơ quan, đơn vị bố trí cán bộ, công chức, viên chức đến thực hiện việc giải quyết thủ tục hành chính liên quan đến t chức, cá nhân. Trung tâm không thay mặt các cơ quan, đơn vị đ giải quyết thủ tục hành chính của tổ chức, cá nhân.

Về thời gian làm việc: Trung tâm tiếp nhận và trả kết quả vào tất cả các ngày làm việc, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần và sáng thứ Bảy (trừ các ngày nghỉ theo quy định); bui sáng: Từ 07 giờ đến 11 giờ; buổi chiều: Từ 13 giờ đến 17 giờ.

Giám đốc Trung tâm là người trực tiếp điều hành và chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND tỉnh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh về toàn bộ hoạt động của Trung tâm; Phó Giám đốc Trung tâm là người thực hiện các nhiệm vụ theo sự phân công của Giám đốc Trung tâm, được ủy nhiệm điều hành hoạt động của Trung tâm khi Giám đốc Trung tâm đi vắng. Nội dung Quy chế quy định rõ: Người làm việc tại Trung tâm sinh hoạt chuyên môn, đảng, đoàn thể, bình xét thi đua, khen thưởng, kỷ luật tại cơ quan đã cử đến Trung tâm; nhận lương, phụ cấp, bồi dưỡng và chế độ, chính sách khác (nếu có) tại cơ quan đã cử đến Trung tâm; thời hạn làm việc của cán bộ, công chức, viên chức được cử đến tại Trung tâm theo Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh./.

Chi tiết:

L.Minh Mẫn

 


Số lượt người xem: 1903 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày