SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
6
6
3
3
1
0
tin tức sự kiện Thứ Bảy, 01/06/2019, 15:55

Diễn đàn Đầu tư phát triển thương hiệu biển Việt Nam

Nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, năm 2019 được tổ chức tại tỉnh Bạc Liêu, ngày 01/6, tại Nhà hát Cao Văn Lầu, thành phố Bạc Liêu, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) phối hợp với UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức Diễn đàn Đầu tư phát triển thương hiệu biển Việt Nam.

 

Đồng chí Nguyễn Quang Dương, Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh trao Giấy chứng nhận đầu tư và hoa cho các doanh nghiệp

Tham dự Diễn đàn có đồng chí Trịnh Đình Dũng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TN&MT; đại diện lãnh đạo các Bộ, Ngành Trung ương.

Về phía tỉnh Bạc Liêu có đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng; Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà và Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu chứng kiến Ký kết Ghi nhớ đầu tư giữa UBND tỉnh Bạc Liêu với các Nhà đầu tư

Tại Diễn đàn, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bạc Liêu cho biết: Tỉnh Bạc Liêu đã thực hiện nhiều giải pháp để cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính theo hướng rút ngắn thời gian, tinh gọn, minh bạch, công khai và hiệu quả. Với sự nỗ lực đó, Bạc Liêu đã trở thành điểm sáng trong thu hút, mời gọi các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt là mời gọi đầu tư vào kinh tế biển. Tỉnh đã cấp Giấy chứng đầu tư cho 125 dự án với tổng vốn đăng ký trên 37.500 tỷ đồng và 72 triệu USD. Về lĩnh vực kinh tế biển, tỉnh đã cấp Quyết định chủ trương đầu tư, Giấy chứng nhận đầu tư cho 17 dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký là 24.391 tỷ đồng; chấp thuận cho nhà đầu tư nghiên cứu, khảo sát, lập dự án đầu tư cho 07 dự án, trong đó có 06 dự án đã đăng ký với tổng số vốn là 131.776 tỷ đồng.  

Tại Diễn đàn, Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu đã trao Giấy Chứng nhận đầu tư cho 08 dự án; ký kết Ghi nhớ đầu tư với 12 nhà đầu tư./.

Nguyễn Chinh

 


Số lượt người xem: 3178 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày