SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
5
7
2
5
2
tin tức sự kiện Chủ Nhật, 30/06/2019, 07:25

Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí “Viết về xây dựng Đảng”

Ngày 29/6, Ban Tổ chức Tỉnh ủy phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí Viết về xây dựng Đảng”.

 

Quang cảnh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí

Đến dự có Nhà báo Nguyễn Duy Hoàng, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh; Tiến sĩ Nguyễn Việt Hùng, Giảng viên cao cấp, Trưởng Khoa Xây dựng Đảng, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại lớp bồi dưỡng, hơn 40 học viên là biên tập viên, phóng viên, cộng tác viên đến từ các cơ quan báo chí trong tỉnh đã được Tiến sĩ Nguyễn Việt Hùng triển khai các chuyên đề: Những yêu cầu của công cuộc xây dựng, chỉnh đốn Đảng của Đảng ta từ Đại hội XII đến nay; lựa chọn đề tài, xác định nội dung viết về xây dựng Đảng theo hướng cực ngắn, sâu và có chính kiến của tác giả; những điểm mới của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng trên lĩnh vực công tác tổ chức, công tác tư tưởng, công tác kiểm tra giám sát.

Lớp bồi dưỡng giúp nâng cao kỹ năng viết và biên tập tin, bài về xây dựng Đảng; nâng cao nhận thức tư tưởng và đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ người làm báo, qua đó thực hiện có hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh./.

Nguyễn Chinh

 


Số lượt người xem: 610 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày