SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
1
0
0
1
9
3
tin tức sự kiện Thứ Năm, 04/07/2019, 07:45

Họp Thành viên UBND tỉnh tháng 7/2019

Ngày 03/7, UBND tỉnh t chc phiên hp Thành viên UBND tnh tháng 7/2019 để xem xét, cho ý kiến đóng góp thông qua các dự thảo Nghị quyết HĐND. D và ch trì phiên hp có đng chí Dương Thành Trung, Ch tch UBND tnh. Cuộc họp được kết nối trực tuyến với các điểm cầu của UBND các huyện, thị xã trong tỉnh.

 

Quang cảnh phiên họp

Tại cuộc họp, được sự Ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung, đại điện các Sở, Ngành được UBND tỉnh phân công chủ trì soạn thảo, đã thông qua các dự thảo: Tờ trình của UBND tỉnh và Nghị quyết của HĐND tỉnh về việc sửa đổi, bổ sung Nghị quyết về kế hoạch đầu tư công trung hạn (2016 - 2020) và kế hoạch đầu tư công năm 2019; Quyết định của UBND tỉnh ban hành hệ số điều chỉnh giá các loại đất năm 2019 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Đối với dự thảo: Tờ trình của UBND tỉnh và Nghị quyết của HĐND tỉnh “Về việc bổ sung Nghị quyết số 26/NQ-HĐND ngày 06/12/2018 của HĐND tỉnh về việc thông qua danh mục các dự án phải thu hồi đất và danh mục các dự án có sử dụng đất trồng lúa” nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đại biểu, vì vậy, phiên họp đã thống nhất không thông qua dự thảo Nghị quyết này để bổ sung, xem xét, xin thêm ý kiến của các thành viên UBND tỉnh để hoàn thiện và tiếp tục lấy ý kiến trong kỳ họp tới.

Kết luận cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung đề nghị các đơn vị được UBND tỉnh phân công chủ trì soạn thảo các dự thảo tiếp thu, ghi nhận các ý kiến đóng góp. Đồng thời, tiếp tục tham khảo ý kiến từ các Sở, Ngành liên quan, chỉnh sửa, bổ sung hoàn chỉnh để trình UBND tỉnh xem xét trong thời gian tới./.

Đức Hình

 


Số lượt người xem: 925 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày