SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
9
9
7
0
1
tin tức sự kiện Chủ Nhật, 21/07/2019, 14:45

Họp mặt các đồng chí nguyên là Lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ

Ngày 19/7, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì buổi Họp mặt với các đồng chí nguyên là Lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ để thông báo tình hình phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019.

 

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Quang Dương phát biểu tại buổi Họp mặt

Báo cáo tại buổi Họp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2019, tỉnh đã tổ chức thành công nhiều sự kiện quan trọng. Nổi bật là Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã làm việc với Thủ tướng Chính phủ và các Bộ, Ngành Trung ương; gặp gỡ doanh nghiệp, nhà đầu tư tại Hà Nội và Thành phố HCM; tổ chức thành công sự kiện Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam có sự tham dự và chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng; Tọa đàm “Gặp gỡ Bạc Liêu” và quảng bá “Tôm Bạc Liêu - Hương vị Việt Nam” tại Quảng Ninh, tạo dấu ấn đối với Trung ương, các tỉnh bạn và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm có bước phát triển và đạt những kết quả quan trọng, tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) đạt 8,25%, xếp thứ 3 Khu vực ĐBSCL. Công tác giảm nghèo, ASXH tiếp tục được quan tâm. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị có nhiều tiến bộ; niềm tin của nhân dân đối với cấp ủy, chính quyền các cấp được củng cố, nâng cao.

Phát biểu tại buổi Họp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Quang Dương bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí nguyên là Lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, dù đã nghỉ hưu nhưng các đồng chí vẫn rất tâm huyết với công việc chung của tỉnh và đã có những góp ý rất sâu sát trên các lĩnh vực, Thường trực Tỉnh ủy tiếp thu và đưa vào công tác chỉ đạo trong thời gian tới. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, những thành tựu đạt được trong thời gian qua chính là sự nỗ lực rất lớn của cả hệ thống chính trị, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các đồng chí nguyên là Lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ. Kế thừa những thành quả trên, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã xác định 5 trụ cột kinh tế để tỉnh tập trung chỉ đạo thực hiện trong thời gian tới. Qua buổi Họp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, góp ý của các đồng chí nguyên là Lãnh đạo tỉnh đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Bạc Liêu./.

Kiều Ngân


Số lượt người xem: 1007 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày