SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
9
9
7
7
7
tin tức sự kiện Thứ Năm, 25/07/2019, 10:30

Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp Tổng Lãnh sự Úc đến chào xã giao

Ngày 24/7, đồng chí Lê Minh Chiến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tiếp bà Julianne Cowly, Tổng Lãnh sự Úc tại TP Hồ Chí Minh đến chào xã giao Lãnh đạo UBND tỉnh Bạc Liêu.

 

Đồng chí Lê Minh Chiến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tiếp Tổng Lãnh sự Úc tại TP Hồ Chí Minh

Tại buổi gặp gỡ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Minh Chiến thông tin tổng quan về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh. Với bờ biển dài 56km, khí hậu ôn hòa, Bạc Liêu có nhiều thế mạnh, tiềm năng về nông nghiệp, mà nhất là thủy sản; về năng lượng tái tạo, trong đó có điện gió, điện khí... Với tiềm năng, lợi thế đó, nhiều doanh nghiệp Úc đã đến Bạc Liêu đầu tư, kinh doanh và khẳng định thế mạnh của mình. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn bà Tổng Lãnh sự sẽ là cầu nối cho các doanh nghiệp Úc đến tỉnh Bạc Liêu hợp tác, đầu tư. Đồng thời khẳng định, Bạc Liêu sẵn sàng đón tiếp các doanh nghiệp Úc đến đầu tư trên tất cả các lĩnh vực.

Tổng Lãnh sự Úc - bà Julianne Cowly bày tỏ vui mừng và cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của Lãnh đạo UBND tỉnh Bạc Liêu. Bà Julianne Cowly cho rằng, mối quan hệ giữa Việt Nam và Úc được nâng tầm cao mới và ngày bền chặt. Tổng Lãnh sự Úc hứa sẽ là cầu nối cho các doanh nghiệp Úc đến hợp tác, đầu tư tại Bạc Liêu trong thời gian tới./.

Kiều ngân

 

 


Số lượt người xem: 957 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày