SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
9
9
4
8
8
tin tức sự kiện Thứ Sáu, 26/07/2019, 14:05

Giao ban báo chí định kỳ tháng 7/2019

Ngày 15/7, Đng chí Tạ Trung Dũng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì buổi họp giao ban báo chí đnh k tháng 7/2019 ca tnh. Đng ch trì buổi họp có đồng chí Nguyễn Duy Hoàng, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh; đồng chí Bùi Thanh Toàn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch.

 

Đồng Chí Bùi Thanh Toàn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch điểm lại
một số thông tin chính của hoạt động báo chí trong thời gian qua trên địa bàn tỉnh

Theo đánh giá ca Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, từ ngày 15/6 đến nay, các báo, đài của tỉnh và phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh đã phản ánh khá khách quan tình hình chung của tỉnh. Nêu bật được thành quả phát triển kinh tế - xã hội, khí thế triển khai nhiệm vụ của các cấp, các ngành và sinh khí chung của tỉnh trong 6 tháng đu năm 2019. Đng thi, phn ánh nhng vn đ còn hạn chế, yếu kém trong thực hiện nhiệm vụ ở địa phương, đơn vị để kịp thời chấn chỉnh, uốn nắn, góp phần quan trọng để cổ vũ, động viên các cấp, các ngành, cán bộ, đảng viên và nhân dân nỗ lực phấn đấu, lao động, sản xuất, hoàn thành tốt chỉ tiêu, mục tiêu nhiệm vụ năm 2019 cũng như cả nhiệm kỳ Đại hội XV của Đng b tnh.

Theo định hướng của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, trong thời gian tới, ngoài các thông tin chung của cả nước, các cơ quan báo chí cần tập trung tuyên truyền các nội dung sau: Tình hình kinh tế - xã hội trong 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019; tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến về 5 trụ cột phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và khâu đột phá về công tác cán bộ; phương châm hành động của tỉnh năm 2019 “Đoàn kết, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, sáng tạo và hiệu quả”; điểm sáng trong xây dựng nông thôn mới; công tác xóa đói, giảm nghèo; các chủ trương của tỉnh về tăng cường sự lãnh đo ca Đng, tăng cường kỷ luật, kỷ cương…

Hồng Lê


Số lượt người xem: 1059 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày