SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
1
0
0
3
7
9
tin tức sự kiện Thứ Tư, 31/07/2019, 14:00

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu lần thứ 26

Ngày 30/7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 26. Đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dự và chỉ đạo Hội nghị.

 

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Quang Dương phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã thông qua các dự thảo: Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành điều lệ Đảng, nhiệm kỳ 2015 - 2020; Kế hoạch Đại hội Đảng bộ các cấp trong tỉnh, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Quyết định của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thành lập các tiểu ban phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã tập trung thảo luận nhiều nội dung quan trọng, trong đó có nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp trong tỉnh.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Quang Dương nhấn mạnh: Đây là Hội nghị có nhiều nội dung rất quan trọng, nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được cũng như các mặt hạn chế của một nhiệm kỳ trong công tác xây dựng Đảng. Qua đó, tìm ra các giải pháp để tập trung xây dựng Đảng bộ tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đồng thời, cũng là bước đầu thực hiện công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp trong tỉnh và tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 3439 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày