SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
1
0
0
3
7
4
tin tức sự kiện Thứ Tư, 31/07/2019, 13:35

Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường tiết kiệm điện

Công ty Điện lực Bạc Liêu vừa có văn bản đề nghị đăng tải Chỉ thị số 34/CT-TTg ngày 07/8/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường tiết kiệm điện.

 

Công nhân Công ty Điện lực Bạc Liêu lắp đặt đường dây điện (Ảnh: Báo Bạc Liêu Online)

Theo Công ty Điện lực Bạc Liêu, những năm gần đây, nhu cầu sử dụng điện ở nước ta gia tăng mạnh mẽ, trong khi đó, việc huy động nguồn lực để đáp ứng cung cấp điện đang gặp nhiều khó khăn, thách thức. Tiết kiệm điện được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu được Chính phủ, cũng như ngành điện quan tâm chỉ đạo thực hiện trong nhiều năm qua. Với trách nhiệm của mình, Công ty Điện lực Bạc Liêu đã không ngừng tăng cường công tác tuyên truyền, tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện tiết kiệm điện. Liên tục nhiều năm qua, Công ty đã cải tiến, mở rộng phạm vi tuyên truyền bằng nhiều hình thức đa dạng và phong phú, hướng đến nhiều đối tượng sử dụng điện như: Tuyên truyền qua các kênh phương tiện truyền thông đại chúng, tại các phòng giao dịch; qua nhạc chờ điện thoại; qua các bài hát, tiểu phẩm, video clip, câu chuyện truyền thanh; các bảng panô cố định đặt tại các trường học và khu vực tập trung đông dân cư; tờ rơi, áp phích, cẩm nang, nón bảo hiểm, cặp học sinh; đến tận nhà khách hàng để tuyên truyền; hỗ trợ khách hàng thay - chuyển đổi các thiết bị dùng điện có hiệu suất thấp sang thiết bị dùng điện có hiệu suất cao...

Cổng Thông tin điện tử xin đăng lại toàn văn nội dung Chỉ thị số 34/CT-TTg ngày 07/8/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường tiết kiệm điện./. 

Chi tiết:

Nguyễn Chinh

 


Số lượt người xem: 830 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày