SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
1
0
0
3
6
9
tin tức sự kiện Thứ Tư, 31/07/2019, 14:30

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành điều lệ Đảng, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Chiều 30/7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ 2015 - 2020; quán triệt Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị, Kế hoạch của Tỉnh ủy về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

 

Quang cảnh Hội nghị

Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu tập trung đánh giá những kết quả đạt được, đồng thời phân tích những nguyên nhân hạn chế, tồn tại trong công tác xây dựng Đảng và thi hành điều lệ Đảng nhiệm kỳ 2015 - 2020. Trong nhiệm kỳ qua, Tỉnh ủy và các cấp ủy Đảng đã có nhiều đổi mới trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh; thực hiện tốt vai trò lãnh đạo toàn diện của Đng trên các lĩnh vực; Đảng bộ luôn có sự đoàn kết, thống nhất cao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

Hội nghị cũng đã triển khai, quán triệt Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về Đại hội các cấp trong tỉnh, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Quang Dương đánh giá cao kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng và thi hành điều lệ Đảng nhiệm kỳ 2015 - 2020 của Tỉnh ủy và các cấp ủy Đảng. Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Từ đây đến cuối năm 2019, khối lượng công việc của tỉnh rất lớn, tình hình thế giới, khu vực nhiều diễn biến phức tạp, có tác động lớn đến địa phương, do đó các cấp, các ngành phải có quyết tâm cao, quyết liệt để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đã đề ra./.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 1112 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày