SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
8
6
1
6
0
tin tức sự kiện Thứ Hai, 12/08/2019, 08:50

Hơn 270 tác phẩm tham gia cuộc thi ảnh nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu năm 2019

* Tác phẩm “Bảo trì thiết bị dẫn khí tạo oxy cho tôm giống chất lượng cao” đoạt giải Nhất

(BL-HT) Sáng 11/8, tại Nhà khách Hùng Vương, Liên hiệp các Hội VH-NT tỉnh tổ chức chấm giải cuộc thi ảnh nghệ thuật truyền thống tỉnh Bạc Liêu lần thứ 24 - năm 2019. Nghệ sĩ nhiếp ảnh Trần Thị Thu Đông, Phó cục trưởng Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ VH-TT&DL) làm trưởng Ban giám khảo.

 

Ban giám khảo cuộc thi chấm điểm cho 11 tác phẩm vào vòng xếp giải thưởng. Ảnh: H.T

Tham gia cuộc thi có 272 tác phẩm của 25 tác giả là hội viên Hội Nhiếp ảnh Bạc Liêu, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh trẻ Bạc Liêu và tác giả tự do. Các tác phẩm dự thi có nội dung phản ánh thành tựu của Bạc Liêu trên các lĩnh vực, nhất là tập trung vào 5 trụ cột phát triển kinh tế - xã hội; những tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng TP. Bạc Liêu xanh - sạch - đẹp và văn minh; sự đổi thay của các địa phương trong thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới…

Ban giám khảo đã chọn ra 11 tác phẩm xuất sắc nhất để xếp giải. Trong đó, tác phẩm “Bảo trì thiết bị dẫn khí tạo oxy cho tôm giống chất lượng cao” của tác giả Trần Mỹ Châu đoạt giải Nhất; 2 giải Nhì lần lượt trao cho “Phân cỡ tôm cấp đông xuất khẩu”, “Bức tranh nông thôn mới” của Võ Thị Kim Cương và Thái Chí Nguyện.

Nguồn: baobaclieu.vn

 


Số lượt người xem: 956 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày