SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
8
7
1
2
0
tin tức sự kiện Thứ Sáu, 06/09/2019, 16:00

Tập huấn về chính sách bảo hiểm thất nghiệp năm 2019

Ngày 06/9, Sở LĐ,TB&XH tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn về chính sách bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) năm 2019 cho hơn 100 đại biểu đại diện cho các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, chủ sử dụng lao động trên địa bàn tỉnh. Ông Nguyễn Văn Vũ, Phó Giám đốc Sở LĐ,TB&XH chủ trì Hội nghị.

 

Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Tại Hội nghị, các đại biểu được quán triệt các nội dung về chính sách BHTN như: Những quy định của pháp luật về chính sách BHTN đã được Quốc hội thông qua năm 2013; nội dung cơ bản của chính sách BHTN đối với người lao động và người sử dụng lao động trong việc tham gia BHTN; hỗ trợ tư vấn việc làm về các trình tự, thủ tục tư vấn giới thiệu việc làm theo Nghị định 25 của Chính phủ; hướng dẫn trợ cấp thất nghiệp trong việc làm thủ tục hồ sơ đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp theo Nghị định 28 của Chính phủ; hỗ trợ học nghề cho người thất nghiệp và hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ kỹ năng nghề để duy trì việc làm cho người lao động...

Thông qua Hội nghị nhằm giúp cho các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, chủ sử dụng lao động trên địa bàn tỉnh cập nhật những điểm mới, cơ bản về chính sách bảo hiểm thất nghiệp để tổ chức thực hiện đúng quy định./.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 884 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày