SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
8
6
2
3
8
tin tức sự kiện Thứ Năm, 12/09/2019, 09:35

Chương trình Đêm hội Trăng rằm dành cho các em thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Tối 11/9, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh (Trung tâm) phối hợp với Câu lạc bộ Thanh niên thiện nguyện tổ chức Đêm hội Trăng rằm năm 2019 cho các em thiếu nhi đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.

 

Đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại chương trình “Đêm hội Trăng rằm năm 2019”

 

Đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi các em thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Tham dự chương trình có đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Huy Thái, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và đông đảo các em thiếu nhi tại Trung tâm.

Tại Đêm hội Trăng rằm năm 2019, các em thiếu nhi được tham gia các trò chơi vui nhộn, bổ ích, tạo nên sinh khí vui tươi, phấn khởi trong ngày Tết Trung thu dành cho các em.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ Trung tâm trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng các em; mong rằng Trung tâm sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ về vật chất cũng như tinh thần từ các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm để giúp đỡ các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng gửi lời chúc mừng đến các em nhân dịp Tết Trung thu, chúc các em vững vàng vượt qua khó khăn, vươn lên học tốt để trở thành những chủ nhân tương lai của quê hương, đất nước.

Dịp này, các em thiếu nhi tại Trung tâm được nhận nhiều phần quà và học bổng từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân./.

Nguyễn Chinh

 


Số lượt người xem: 668 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày