SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
8
6
2
2
0
tin tức sự kiện Thứ Sáu, 13/09/2019, 09:15

THƯ CHÚC MỪNG TẾT TRUNG THU NĂM 2019 CỦA TỈNH ỦY - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN - ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH BẠC LIÊU

Các cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quý!

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bạc Liêu thân ái gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng trong tỉnh những tình cảm thân thương nhất, chúc các cháu đón Tết Trung thu thật vui tươi và hạnh phúc.

Các cháu yêu quý!

Năm học qua, các cháu đã có nhiều cố gắng học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội; nhiều cháu đã vinh dự được xếp loại học sinh giỏi và được các giải thưởng cao trong các kỳ thi, đạt thành tích cao trên các lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, thể dục - thể thao cấp tỉnh, khu vực và toàn quốc. Đặc biệt, một số cháu tuy có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên, học giỏi. Đây là niềm vui, niềm tự hào của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, của cấp ủy, chính quyền và toàn xã hội. Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh khen ngợi và biểu dương thành tích của các cháu.

Đón Tết Trung thu năm 2019, cũng là dịp bước vào năm học mới 2019 - 2020, các cháu luôn ghi nhớ và thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng. Mỗi cháu phải phấn đấu học tập giỏi và rèn luyện hạnh kiểm tốt; luôn hiếu thảo với ông bà, cha mẹ; kính trọng thầy cô giáo, anh chị phụ trách; vui chơi lành mạnh và bổ ích, quan tâm giúp đỡ bạn bè khó khăn; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Chúc các cháu mạnh khỏe, học giỏi và đón Tết Trung thu thật vui vẻ!

Chào thân ái!

TỈNH ỦY - HĐND - UBND - UBMTTQVN

TỈNH BẠC LIÊU

 


Số lượt người xem: 2886 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày