SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
5
6
5
4
5
tin tức sự kiện Thứ Sáu, 13/09/2019, 10:25

Rộn ràng Tết Trung thu năm 2019

Tối 12/9, tại Nhà Thiếu nhi Phùng Ngọc Liêm, Tỉnh đoàn phối hợp với UBND thành phố Bạc Liêu tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm năm 2019”.

 

Đồng chí Trà Văn Bắc, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Tham dự chương trình có đồng chí Trà Văn Bắc, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Bạc Liêu; các đồng chí cán bộ Lãnh đạo UBND thành phố Bạc Liêu và đông đảo các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố Bạc Liêu.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lê Hồng Thu, Phó Chủ tịch UBND thành phố bày tỏ lòng cảm ơn đến Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các Sở, Ngành, các nhà hảo tâm đã dành nhiều sự quan tâm đến công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em, nhất là đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Đồng thời mong muốn, thời gian tới, các em thiếu nhi của thành phố sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và giúp đỡ từ các cấp, các ngành, các mạnh thường quân, hỗ trợ các em vượt qua khó khăn, có điều kiện vui chơi, học tập ngày một tốt hơn.

Tại chương trình, các em thiếu nhi được nghe “Sự tích Trung thu” thông qua hoạt cảnh Hằng Nga, Chú Cuội; xem nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, đầy màu sắc và hấp dẫn do các bạn thiếu nhi đến từ Nhà Thiếu nhi Phùng Ngọc Liêm biểu diễn.

Dịp này, có hơn 500 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố được nhận quà từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân./.

Nguyễn Chinh

 


Số lượt người xem: 554 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày