SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
5
6
5
1
0
tin tức sự kiện Thứ Sáu, 13/09/2019, 10:35

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

Ngày 12/9, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung chủ trì buổi làm việc với các đơn vị, địa phương trong tỉnh và Tập đoàn FLC để nghe báo cáo tiến độ và tìm các giải pháp tháo gỡ khó khăn trong thực hiện các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Tập đoàn FLC cho biết, Tập đoàn có 05 dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, gồm: Tổ hợp chung cư, thương mại dịch vụ, nhà Shophouse Bạc Liêu; Khu đô thị nghỉ dưỡng và vui chơi, giải trí cao cấp; 02 dự án Khu đô thị mới; Khu nuôi tôm công nghệ cao. Thời gian qua, Tập đoàn đã phối hợp chặt chẽ với các ngành, địa phương tỉnh Bạc Liêu thực hiện các quy trình, thủ tục để các dự án đủ điều kiện triển khai. Tập đoàn cam kết với Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu sẽ đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án, đồng thời mong muốn các ngành, địa phương tỉnh Bạc Liêu tạo điều kiện thuận lợi cho Tập đoàn triển khai các dự án trên. Tại cuộc họp, các ngành, địa phương và Tập đoàn FLC đã trao đổi và đề xuất giải pháp liên quan các nội dung như: Công tác giải phóng mặt bằng; công tác phê duyệt quy hoạch; lựa chọn đơn vị tư vấn…

Để tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư triển khai các dự án trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung đề nghị các ngành, địa phương phối hợp chặt chẽ, khẩn trương đẩy nhanh các bước thực hiện các trình tự, thủ tục; trong quá trình thực hiện cần có kiểm tra, đôn đốc và giải quyết dứt điểm từng công việc để Tập đoàn FLC đủ điều kiện triển khai đồng loạt các dự án vào tháng 12/2019./.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 763 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày