SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
5
7
1
6
7
tin tức sự kiện Thứ Tư, 18/09/2019, 14:10

Hội nghị triển khai một số văn bản pháp luật mới được thông qua tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV

Ngày 17/9, Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị triển khai một số văn bản pháp luật mới được thông qua tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV. Ông Trần Minh Đức, Phó Giám đốc Sở Tư pháp chủ trì Hội nghị.

 

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Chung, Phó Chánh Thanh tra tỉnh; Luật sư Lê Hải Lâm và hơn 250 đại biểu là thành viên Hội đồng Phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh, Báo cáo viên pháp luật; các trường đại học, cao đẳng, THPT trên địa bàn tỉnh cùng cán bộ chủ chốt các phòng, ban, đoàn thể cấp huyện.

Tại Hội nghị, các đại biểu được quán triệt một số nội dung cơ bản của Luật Phòng, chống tham nhũng và Nghị định số 59/2019/NĐ-CP ngày 01/7/2019 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng, chống tham nhũng; Luật Chăn nuôi; Luật Trồng trọt. Ngoài ra, các đại biểu còn được quán triệt các Nghị quyết được thông qua tại kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa IX quy định về một số nội dung như: Thời gian, biểu mẫu về tài chính - ngân sách nhà nước; mức chi quà tặng cho người cao tuổi; nội dung và mức chi từ ngân sách nhà nước để thực hiện hoạt động sáng kiến; mức chi tiếp khách nước ngoài vào làm việc, chi tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế và chi tiếp khách trong nước thuộc phạm vi quản lý của tỉnh Bạc Liêu…./.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 901 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày