SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
9
9
8
5
8
tin tức sự kiện Thứ Hai, 07/10/2019, 16:40

Tổng kết 20 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện (2000 - 2019)

Ngày 04/10, Tỉnh đoàn Bạc Liêu tổ chức Tổng kết 20 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) 2000 - 2019.

 

Đại biểu dự buổi Tổng kết

Tham dự buổi Tổng kết đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Huy Thái, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Tỉnh đoàn Bạc Liêu qua các thời kỳ; các đồng chí trong BTV Tỉnh đoàn, các Đoàn trực thuộc và gần 500 đoàn viên, thanh niên và cán bộ, hội viên thanh niên xuất sắc, tiêu biểu.

Phát biểu tại buổi Tổng kết, anh Ngô Vũ Thăng, Bí thư Tỉnh đoàn cho biết: Qua 20 năm triển khai thực hiện, các hoạt động chiến dịch TNTN đã trở thành những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nâng cao tinh thần, trách nhiệm vì cuộc sống cộng đồng cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh, góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Kết quả, đã trao tặng gần 10 ngàn suất học bổng, phần quà cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức ra quân phát quang các tuyến đường dài hơn 800km; tổ chức được hơn 3 ngàn buổi ra quân thu gom, dọn dẹp rác thải bảo vệ môi trường...

Tại buổi tổng kết, các bạn đoàn viên, thanh niên được gặp gỡ, chia sẻ về những cảm xúc ấn tượng các hoạt động nổi bật trong Chiến dịch TNTN của các anh, chị đã và đang là những người trực tiếp tham gia Chiến dịch TNTN tỉnh Bạc Liêu trong thời gian qua.

Đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận về những kết quả mà các bạn đoàn viên, thanh niên đã đạt được sau 20 năm thực hiện Chiến dịch TNTN. Đồng thời đề nghị các cấp bộ Đoàn cần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, có kế hoạch phát động phong trào rõ ràng nhằm thu hút đông đảo lực lượng đoàn viên, thanh niên tham gia; Tỉnh đoàn cần quan tâm hơn nữa công tác bồi dưỡng, cán bộ trưởng thành từ Chiến dịch TNTN để chăm bồi trở thành lực lượng nòng cốt trong các phong trào; đối với đội ngũ TNTN phải có lòng nhiệt huyết, xung kích với các hoạt động Đoàn, tham gia tích cực vào các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương Bạc Liêu ngày thêm giàu đẹp.

Dịp này, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu qua 20 năm thực hiện Chiến dịch TNTN./.

Nguyễn Chinh

 


Số lượt người xem: 682 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày