SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
9
8
9
3
1
tin tức sự kiện Thứ Năm, 10/10/2019, 15:10

Hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019

Hưởng ứng cuộc vận động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” hàng năm từ ngày 17/10 đến 18/11 do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy và Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh đã có chỉ đạo thực hiện nội dung trên.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các đơn vị, địa phương trong tỉnh tuyên truyền đến công chức, viên chức và người lao động về ý nghĩa, mục đích của cuộc vận động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động; tích cực tham gia đóng góp gây Quỹ Vì người nghèo góp phần thực hiện tốt công tác giảm nghèo của tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh đồng ý nâng mức hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo từ 25 triệu đồng/căn lên 30 triệu đồng/01 căn theo đề xuất của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh hướng dẫn các ngành, địa phương nộp tiền vận động vào Quỹ “Vì người nghèo”; đồng thời, có trách nhiệm quản lý, sử dụng nguồn Quỹ này theo đúng quy định của pháp luật hiện hành và có báo cáo định kỳ về UBND tỉnh./.

 

Ảnh minh họa

L. Ngọc Hiếu

 


Số lượt người xem: 238 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày