SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
8
5
1
4
4
tin tức sự kiện Thứ Sáu, 11/10/2019, 17:05

Cuộc thi “Giới thiệu mô hình và thuyết trình ý tưởng cải cách hành chính” tỉnh Bạc Liêu năm 2019

Ngày 11/10,  Sở Nội vụ phối hợp với Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Cuộc thi Giới thiệu mô hình và thuyết trình ý tưởng cải cách hành chính” tỉnh Bạc Liêu năm 2019.

 

Ông Ngô Công Hầu, Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao giải Nhì cho các thí sinh

Ban Tổ chức Cuộc thi đã nhận được trên 100 bài dự thi, có 16 bài dự thi tiêu biểu, xuất sắc nhất được chọn bước vào vòng thi chung khảo. Trong vòng 15 phút, các thí sinh dự thi sẽ giới thiệu mô hình và thuyết trình ý tưởng cải cách hành chính của mình, đưa ra những ý tưởng mới và sáng tạo trong công tác cải cách hành chính tại cơ quan, đơn vị với hình thức mang ý nghĩa thiết thực và gần gũi.

Cuộc thi được tổ chức nhằm phát huy tính năng động, sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức và đoàn viên công đoàn trong việc đề xuất mô hình giải pháp, sáng kiến cải cách hành chính mới, hữu ích, thiết thực; góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng, quản lí nhà nước và phục vụ nhân dân của các cơ quan, đơn vị địa phương. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền cải cách hành chính, nâng cao nhận thức của đội ngũ công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn về nội dung, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác cải cách hành chính.

Cuộc thi không có giải Nhất, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhì cho thí sinh Lưu Thị Ánh Hồng (Trường Đại học Bạc Liêu) và Trần Văn Thi (Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du Lịch), 02 giải Ba cho thí sinh Lê Thị Thanh Tuyền và Trần Thị Bích Giang (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội); 06 giải Tư và 06 giải Khuyến khích cho các thí sinh có phần thi xuất sắc./.

Nguyễn Chinh

 


Số lượt người xem: 632 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày