SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
9
9
5
9
9
tin tức sự kiện Thứ Tư, 06/11/2019, 15:00

Quy định khen thưởng đối với vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích cao trong lĩnh vực thể thao tỉnh Bạc Liêu

Quyết định quy định khen thưởng đối với vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích cao trong lĩnh vực thể thao tỉnh Bạc Liêu vừa được ban hành.

Quyết định được ban hành để quy định nội dung và mức thưởng đối với vận động viên, huấn luyện viên thể thao của tỉnh Bạc Liêu đạt thành tích cao tại các giải thi đấu; mức chi giải thưởng đối với các giải thi đấu thể thao cấp tỉnh của tỉnh Bạc Liêu. Đối tượng áp dụng của Quyết định là vận động viên, huấn luyện viên thể thao của tỉnh Bạc Liêu được cơ quan có thẩm quyền cử đi thi đấu đạt thành tích cao tại các giải thi đấu; cơ quan, đơn vị tổ chức các giải thi đấu thể thao cấp tỉnh và các tổ chức, cá nhân có liên quan đến các giải thi đấu thể thao cấp tỉnh.

Nội dung Quyết định quy định cụ thể về mức thưởng đối với vận động viên, huấn luyện viên và điều kiện, tiêu chuẩn, trình tự, thủ tục đề nghị khen thưởng.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 05/11/2019 và thay thế Quyết đnh số 17/QĐ-UBND ngày 15/4/2013 của UBND tỉnh Bạc Liêu về việc ban hành Quy định khen thưởng cho tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong lĩnh vực thể thao tỉnh Bạc Liêu./.

Chi tiết

L. Quyên

 


Số lượt người xem: 300 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày