SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
9
9
5
2
4
tin tức sự kiện Thứ Năm, 07/11/2019, 16:00

Tuyên truyền ngày Pháp luật Việt Nam và phổ biến các luật được Quốc Hội thông qua tại kỳ họp thứ 7

Ngày 07/11, tại Hội trường Công an tỉnh, Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị tuyên truyền ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (09/11) và phổ biến các luật được Quốc Hội thông qua tại kỳ họp thứ 7.

 

Đại biểu dự Hội nghị

Dự Hội nghị có ông Trần Minh Đức, Phó Giám đốc Sở Tư pháp; công chức pháp chế, thanh tra của các Sở, Ngành; thành viên Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật; Trường Chính trị Châu Văn Đặng, các trường đại học, cao đẳng THPT trên địa bàn tỉnh; Lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQVN các huyện, thị xã, thành phố.

Tại Hội nghị, ông Trần Minh Đức, Phó Giám đốc Sở Tư pháp đã giới thiệu mục đích, ý nghĩa ngày Pháp luật Việt Nam. Theo đó, ngày Pháp luật Việt Nam được tổ chức để tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, đồng thời tăng cường nhận thức cho mọi người về vai trò của pháp luật trong đời sống, tăng cường sự hiểu biết pháp luật và khả năng thực thi pháp luật trong hoạt động quản lý nhà nước, hoạt động kinh tế - xã hội và sinh hoạt hằng ngày. Ngày Pháp luật Việt Nam có ý nghĩa giáo dục sâu sắc trong việc đề cao giá trị của pháp luật trong nhà nước pháp quyền, hướng mọi tổ chức, cá nhân tích cực tham gia với hành vi, thái độ xử sự đúng đắn, đề cao quyền cũng như trách nhiệm, nghĩa vụ của công dân trong học tập, tìm hiểu pháp luật và tự giác chấp hành pháp luật.

Các đại biểu tham dự cũng được nghe triển khai Luật Phòng chống tác hại của rượu, bia; Luật Quản lý thuế và Luật Đầu tư công được Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV./.

Nguyễn Chinh

 


Số lượt người xem: 607 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày