SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
5
6
7
0
8
tin tức sự kiện Thứ Bảy, 23/11/2019, 08:05

Bế mạc Liên hoan Đờn ca tài tử Nam Bộ 03 tỉnh Bạc Liêu - Sóc Trăng - Cà Mau lần XIV mở rộng

Ngày 22/11, Liên hoan Đờn ca tài tử (ĐCTT) Nam Bộ 03 tỉnh Bạc Liêu - Sóc Trăng - Cà Mau lần XIV mở rộng năm 2019 đã bế mạc. Đây là hoạt động nằm trong chuổi sự kiện Tuần Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu 2019, gắn với kỷ niệm 100 năm khu kiến trúc nhà Công tử Bạc Liêu.

 

Bà Cao Xuân Thu Vân, Giám đốc Sở Văn hóa - Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu trao giải cho các đơn vị

Liên hoan diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 21 - 22/11, có 08 đội tham gia với gần 200 tài tử đờn, ca đến từ các Câu lạc bộ ĐCTT Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh: Kiên Giang, Hậu Giang, Long An, Sóc Trăng, Cà Mau, Bạc Liêu. Nội dung các tiết mục ĐCTT ca ngợi Đảng, Bác Hồ; ca ngợi tình yêu quê hương đất nước; nêu gương người tốt việc tốt trong lao động sản xuất, phê phán hiện tượng tiêu cực trong đời sống xã hội, động viên khuyến khích toàn xã hội tích cực xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh…

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Liên hoan lần này đã hội tụ được những ngón đờn điêu luyện, giọng ca hay và chủ đề từng tiết mục biểu diễn gắn liền với đời sống văn hóa đương đại. Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cho các tập thể và cá nhân./.

Ngân - Chinh

 


Số lượt người xem: 445 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày