SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
5
6
2
8
0
tin tức sự kiện Thứ Ba, 26/11/2019, 14:30

Thông báo tiếp công dân định kỳ tháng 11/2019

Văn phòng UBND tỉnh Bạc Liêu vừa có Thông báo về việc tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 11/2019 vào lúc 08 giờ 00 phút, ngày 28/11/2019 với thời gian, địa điểm và thành phần như sau:

- Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh - Hồ Hữu Lượng, tiếp công dân của thành phố Bạc Liêu tại trụ sở Tiếp công dân tỉnh Bạc Liêu.

- Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Minh Chiến tiếp công dân của huyện Phước Long và Hồng Dân, tại trụ sở HĐND và UBND huyện Hồng Dân.

- Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Vương Phương Nam, tiếp công dân của huyện Đông Hải và thị xã Giá Rai, tại trụ sở HĐND và UBND huyện Đông Hải.

- Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Lâm Thị Sang tiếp công dân của huyện Vĩnh Lợi và huyện Hòa Bình tại trụ sở HĐND và UBND huyện Hòa Bình.

Nội dung Thông báo, Văn phòng UBND tỉnh nêu rõ: Công dân có yêu cầu gặp Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại các buổi tiếp công dân thì đăng ký danh sách tại Văn phòng HĐND và UBND các huyện, thị xã, thành phố Bạc Liêu để được hướng dẫn./.

Lê Thanh

 


Số lượt người xem: 2792 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày