SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
9
9
4
8
9
tin tức sự kiện Thứ Tư, 29/04/2020, 15:50

Hội nghị trực tuyến giao ban công tác quản lý nhà nước ngành Tài nguyên và Môi trường

Ngày 29/4, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ban công tác quản lý Nhà nước ngành TN&MT. Đồng chí Trần Hồng Hà, Bộ trưởng Bộ TN&MT chủ trì Hội nghị.

Dự Hội nghị tại điểm cầu tỉnh Bạc Liêu đồng chí Lê Minh Chiến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Lãnh đạo Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và các Sở, Ngành có liên quan.

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu tỉnh Bạc Liêu

Hội nghị đã triển khai các nội dung dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi); báo cáo về những nội dung đã giải quyết, tháo gỡ một số vướng mắc trong Nghị định sửa đổi, bổ sung một số nghị định quy định chi tiết Luật Đất đai.

Tại Hội nghị, đại biểu đã thảo luận các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các địa phương trong quá trình triển khai thực hiện các cơ chế chính sách về quản lý tài nguyên và môi trường; đóng góp ý kiến đối với dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi).

Phát biểu kết luận Hội nghị, Bộ trưởng Bộ TN&MT - Trần Hồng Hà đánh giá cao những ý kiến đóng góp của các đại biểu. Các ý kiến đóng góp đối với dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi) đa số tập trung vào các nội dung liên quan trực tiếp đến từng địa phương; đối với những ý kiến đóng góp điều chỉnh, bổ sung, Bộ TN&MT sẽ tổng hợp để trình Thủ tướng Chính phủ xem xét.

Nguyễn Chinh


Số lượt người xem: 333 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày