SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
9
9
4
3
1
tin tức sự kiện Thứ Năm, 30/04/2020, 08:20

Bộ đơn giá trong hoạt động quan trắc và phân tích môi trường trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

Bộ đơn giá trong hoạt động quan trắc và phân tích môi trường trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu vừa được UBND tỉnh quyết định ban hành. Bộ đơn giá này được áp dụng cho các tổ chức, cá nhân thực hiện hoạt động quan trắc môi trường và các hoạt động khác về lấy mẫu, phân tích mẫu phục vụ công tác quản lý môi trường có sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Mức đơn giá đối với hoạt động quan trắc và phân tích môi trường trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu được ban hành chưa bao gồm chi phí đi lại, vận chuyển con người và thiết bị, vận chuyển mẫu từ đơn vị quan trắc đến địa bàn quan trắc và trở về sau khi kết thúc công việc; đơn giá chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng.

Sở Tài nguyên và Môi trường là đơn vị được UBND tỉnh giao trách nhiệm chủ trì, phối hợp với các Sở, Ban, Ngành có liên quan và UBND các huyện, thị xã, thành phố theo dõi, hướng dẫn, kiểm tra việc triển khai thực hiện Quyết định trên. Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc kịp thời báo cáo, đề xuất UBND tỉnh xem xét điều chỉnh, bổ sung khi cần thiết.

Nội dung Quyết định nêu rõ, Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 03/5/2020, các hoạt động quan trắc và phân tích môi trường thực hiện trước ngày Quyết định này có hiệu lực thi hành, các bên thực hiện theo Hợp đồng đã ký kết.

Nội dung Quyết định:

L. Tú Quyên

 


Số lượt người xem: 196 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày