SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
1
0
0
2
2
9
tin tức sự kiện Thứ Năm, 07/05/2020, 15:30

Không tổ chức dạy thêm, học thêm trong và ngoài nhà trường để đảm bảo an toàn cho học sinh trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có ý kiến chỉ đạo một số nội dung theo đề xuất của Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ, cụ thể như sau:

Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất cho trẻ em các lớp Mầm, Chồi, Lá đi học trở lại từ ngày 11/5/2020; các em nhà trẻ đi học lại từ ngày 18/5/2020.

Trẻ em các lớp Mầm, Chồi, Lá đi học trở lại từ ngày 11/5/2020 (Ảnh minh họa)

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo, trong khoảng thời gian từ ngày 11/5/2020 đến 18/5/2020, đối với cấp tiểu học và mầm non chỉ tổ chức học 01 buổi (riêng các lớp chất lượng cao, tổ chức học theo kế hoạch đã được phê duyệt), không tổ chức ăn bán trú tại trường. Thời gian tổ chức cho học sinh và trẻ mầm non ăn bán trú tại trường bắt đầu từ ngày 25/5/2020 sau khi các cơ sở giáo dục đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch bệnh và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chủ tịch UBND tỉnh giao cho Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ có trách nhiệm ch đạo thực hiện nghiêm việc không tổ chức dạy thêm, học thêm trong và ngoài nhà trường (trừ việc t chức ôn tập cho các lớp cuối cấp tại trường theo kế hoạch của Sở Giáo dục, Khoa họcCông nghệ) để đảm bảo an toàn cho học sinh trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19.

Theo nội dung văn bản, Chủ tịch UBND tỉnh giao cho Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ, UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo và kiểm tra việc thực hiện của các cơ s giáo dục, đảm bảo an toàn cho học sinh và trẻ mầm non sau khi đi học trở lại.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ, UBND các huyện, thị xã, thành phố khẩn trương triển khai thực hiện các nội dung trên.

Nội dung văn bản.

L. Hân


Số lượt người xem: 588 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày