SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
5
5
9
7
8
tin tức sự kiện Thứ Năm, 21/05/2020, 15:10

Đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Bạc Liêu đợt I năm 2020

Ngày 20/5, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Bạc Liêu tổ chức họp, đánh giá sản phẩm đợt I năm 2020. Ông Lưu Hoàng Ly, Giám đốc Sở NN&PTNT chủ trì cuộc họp.

 

Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, Hội đồng tiến hành đánh giá, phân hạng 15 sản phẩm của 11 chủ thể, gồm: Sản phẩm muối Bạc Liêu, Tổ yến sơ chế của Yến sào Mai; tổ yến sơ chế của Công ty TNHH sản xuất - thương mại - dịch vụ yến sào Hi!-Nest; Rau cần nước của HTX 8/3; khô Cá kèo Xuân Thảo; Tôm khô của cơ sở Nguyễn Thị Hải Liên; bánh Phồng tôm của cơ sở Nông Sản Việt; bánh Đậu xanh Hương Sen; chả cá Thác lác, cá Thác lác rút xương của cơ sở Bảy Lãnh; Chả lụa Trường Giang - Nam Á và 3 sản phẩm khô cá Thu một nắng, cá Lưỡi trâu một nắng, cá Lù đù một nắng của Công ty TNHH một thành viên thủy sản Hải Tuyền.

Các thành viên Hội đồng tham quan khu trưng bày các sản phẩm

Sau khi nghe các chủ thể trình bày về sản phẩm, nguồn nguyên liệu; giá trị gia tăng; năng lực sản xuất để phân phối; liên kết chuỗi trong sản xuất; bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất; sử dụng năng lượng, công nghệ thân thiện, bền vững trong sản xuất… Các thành viên Hội đồng tiến hành đánh giá các tiêu chí sản phẩm, nếm thử sản phẩm. Dựa trên các tiêu chí, các thành viên Hội đồng sẽ chấm điểm cho từng sản phẩm.

Các sản phẩm trên đã được Hội đồng huyện, thị, thành phố thẩm định đánh giá sơ bộ. Các sản phẩm đủ điểm sẽ được tỉnh xếp hạng, trao giấy chứng nhận đồng thời gửi về Trung ương để tiếp tục đánh giá, công nhận, sau đó sản phẩm mới được công nhận sản phẩm OCOP.


Số lượt người xem: 356 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày