SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
5
7
0
3
8
tin tức sự kiện Thứ Năm, 28/05/2020, 08:25

Đại hội Hội Nuôi chim yến tỉnh Bạc Liêu lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 27/5, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tổ chức Đại hội Hội Nuôi chim yến tỉnh Bạc Liêu lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Dự Đại hội có đại diện các Sở, Ban, Ngành tỉnh, các doanh nghiệp và cá nhân là hội viên Hội Nuôi chim yến tỉnh.

Đại hội đã triển khai Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc cho phép thành lập Hội Nuôi chim yến tỉnh; thông qua dự thảo báo cáo tóm tắt Điều lệ và phương hướng nhiệm vụ hoạt động chủ yếu của Hội Nuôi chim yến tỉnh.

Ban Chấp hành ra mắt Đại hội

Hội Nuôi chim yến tỉnh Bạc Liêu là tổ chức xã hội - nghề nghiệp, tổ chức và hoạt động theo Điều lệ của Hội sau khi được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt, tuân thủ quy định của pháp luật, chịu sự quản lý nhà nước của Sở NN&PTNN tỉnh Bạc Liêu. Hội Nuôi chim yến tỉnh Bạc Liêu có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, tự bảo đảm kinh phí, trụ sở và phương tiện hoạt động.

Nhiệm vụ của Hội là tham gia cùng cơ quan quản lý nhà nước trong việc xây dựng kế hoạch phát triển nghề nuôi từng năm và giai đoạn; phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan đề xuất UBND tỉnh, các cơ quan chuyên môn của Bộ NN&PTNT mở các lớp tập huấn, đào tạo về các lĩnh vực nuôi chim yến cho tổ chức, cá nhân trong tỉnh; kết nối với các tổ chức, cá nhân liên quan đến nghề nuôi chim yến các tỉnh, đặc biệt là Hiệp hội Yến sào Việt Nam để hỗ trợ đẩy mạnh liên kết trong sản xuất...

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành gồm 27 thành viên, Ban Thường vụ gồm 09 thành viên; Ban Thường trực gồm 05 thành viên và Ban Kiểm tra gồm 03 thành viên. Đại hội đã thống nhất bầu ông Lương Ngọc Lân giữ chức Chủ tịch Hội Nuôi chim yến tỉnh Bạc Liêu lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Nguyễn Chinh


Số lượt người xem: 399 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày