SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
5
6
3
5
4
tin tức sự kiện Thứ Năm, 04/06/2020, 15:15

Trao nhà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin và xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

Ngày 3/6, tại Nhà khách số 1 Hùng Vương (Bạc Liêu), Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Bạc Liêu (NNCĐDC/dioxin), Hội NNCĐDC/dioxin tỉnh Cà Mau và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ trao nhà cho NNCĐDC/dioxin và xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó.

 

Bà Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu (bìa trái) tặng hoa cho các nhà tài trợ

Đến dự buổi Lễ có ông Phạm Văn Thiều, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; bà Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Trương Ngọc Thủy, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai; Chủ tịch NNCĐDC/dioxin tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang, các nhà tài trợ.

 

Các học sinh nghèo vượt khó học giỏi tỉnh Bạc Liêu nhận xe đạp từ các nhà tài trợ

Tại buổi Lễ, Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai và các nhà trợ đã trao tặng 15 căn nhà, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng cho NNCĐDC/dioxin và 90 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của 3 tỉnh Bạc Liêu, Hậu Giang, Cà Mau (mỗi tỉnh 05 căn nhà và 30 xe đạp).

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Võ Thị Hồng Thoại, Chủ tịch NNCĐDC/dioxin tỉnh Bạc Liêu đã bày tỏ lòng cảm ơn đối với những đóng góp của Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai cũng như các nhà tài trợ đối với công tác chăm sóc giúp đỡ NNCĐDC/dioxin trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Đồng thời mong muốn, thời gian tới tiếp tục nhận được sự hỗ trợ để góp phần chăm sóc ngày càng tốt cho NNCĐDC/dioxin.

Dịp này, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam các tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu, Hậu Giang đã tặng Bằng khen cho Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai vì đã có thành tích đóng góp, ủng hộ hoạt động chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam năm 2020.

Nguyễn Chinh


Số lượt người xem: 376 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày