SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
5
7
2
5
4
tin tức sự kiện Thứ Sáu, 05/06/2020, 16:05

Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung tiếp và làm việc với Tập đoàn Tín Thành

Sáng 05/6, đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm vic vi Đoàn công tác ca Công ty Cổ phần Tập đoàn Tín Thành (TTG) do ông Trn Đình Quyn, Tng Giám đc Tập đoàn làm Trưng Đoàn, đ nghe Tp đoàn trình bày v các d án mong mun đưc đu tư ti tnh Bc Liêu.

 

Quang cảnh buổi làm việc

Trình bày ti bui làm vic, đi din TTG cho biết, TTG là Doanh nghip có hơn 25 năm kinh nghim hot đng trong các lĩnh vc Môi trưng, Năng lưng và Nông nghip Công ngh cao và hin ti TTG đã tr thành Doanh nghip hot đng đa ngành ngh. TTG mong mun đưc đu tư mt s Nhà máy phát đin sinh khi t cây Cao Lương (Sorghum), công sut mi nhà máy là 30MW, mi nhà máy cn 1000ha đt làm vùng nguyên liu, khi các nhà máy đưc hình thành thì mi nhà máy s gii quyết vic làm cho khong 500 lao đng.

Cây Cao lương là ging cây đưc nhp t n Đ và M. Cây Cao lương ngoài vic to ra nhiên liu đt phát đin thì còn có th sn xut thc phm, chế biến thành nhiên liu cn... Li nhun của bà con khi trng cây Cao lương cho 1 ha/3 v/năm t 64 đến 68 triu đng.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung tặng quà lưu niện cho Đoàn công tác

Sau khi nghe TTG trình bày sơ bộ về việc đầu tư Nhà máy điện sinh khối và ý kiến của các thành viên tham dbui làm vic, thay mt UBND tnh, Chủ tịch UBND tnh Dương Thành Trung hoan nghênh TTG đến tìm hiu và đu tư ti tnh, UBND tnh ng h ch trương đi vi đ xut ca TTG v vic xin đu tư d án Nhà máy đin sinh khi. Ch tch UBND tnh thống nhất cho TTG nghiên cứu, khảo sát đầu tư các Nhà máy Nhiệt điện đốt bằng nhiên liệu cây Cao lương sinh khối và vùng trồng nguyên liệu cây Cao lương trên địa bàn tỉnh Bc Liêu. Đối với việc xây dựng Nhà máy nhiệt điện, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Công ty Cổ phần Tập đoàn Tín Thành phối hợp với Sở Công Thương để lập hồ sơ, thủ tục xin b sung quy hoạch điện theo quy định và phù hợp với tình hình chung của tỉnh và quốc gia; TTG phi hợp các UBND huyện, thị xã, thành phố nghiên cứu trồng thử nghiệm cây Cao lương tại 3 vùng mặn, ngọt và lợ của tỉnh, đánh giá kết quả đạt được để làm cơ sở báo cáo các cấp thẩm quyền.

Đức Hình


Số lượt người xem: 383 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày