SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
5
7
2
2
4
tin tức sự kiện Thứ Sáu, 05/06/2020, 16:35

Ra mắt Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hồng Dân lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

 

Đồng chí Nguyễn Quang Dương - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư
Tỉnh ủy (thứ sáu từ trái sang) tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Đảng bộ
huyện Hồng Dân khóa XIII
.

Tiếp tục chương trình Đại hội, sáng 5/6/2020, Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ huyện Hồng Dân lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã ra mắt hứa hẹn trước đại hội. Đồng chí Nguyễn Quang Dương - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dự chỉ đạo Đại hội.

Cùng dự Đại hội còn có đồng chí Lê Thị Ái Nam - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các Ban đảng Trung ương; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, huyện qua các thời kỳ; lãnh đạo các huyện ủy, thị ủy, thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy và 250 đại biểu chính thức, đại diện cho 2.722 đảng viên trong Đảng bộ huyện.

 

Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Quang Dương và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy,
Chủ tịch HĐND tỉnh - Lê Thị Ái Nam dự chỉ đạo Đại hội.

Thay mặt BCH nhiệm kỳ 2020 - 2025, đồng chí Phan Thanh Duy - Bí thư huyện Hồng Dân nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Quang Dương - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, ý kiến đóng góp của đại biểu và kết quả biểu quyết của Đại hội để hoàn chỉnh và sớm Ban hành Nghị quyết của Đại hội để Đảng bộ quán triệt và tổ chức thực hiện kịp thời. Đồng thời, tiếp tục kế thừa và phát huy những kinh nghiệm chỉ đạo BCH Đảng bộ khóa XII và các khóa trước; quán triệt và vận dụng sáng tạo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XVI của Đảng bộ tỉnh và các Nghị quyết, chủ trương tiếp theo của Trung ương, của Tỉnh ủy, UBND tỉnh phù hợp với tình hình thực tế của huyện, giải quyết có hiệu quả những vấn đề khó khăn, bức xúc thực tiễn đặt ra. Mỗi ủy viên BCH không ngừng học tập, rèn luyện, tu dưỡng để nâng cao trình độ, kiến thức lãnh đạo, quản lý, nâng cao năng lực lãnh đạo thực tiễn, giữ gìn phẩm chất, đạo đức cách mạng, tiêu biểu về phong cách và lối sống, nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với công việc, đối với nhân dân, là trung tâm đoàn kết của Đảng bộ, phấn đấu trở thành những tấm gương tiêu biểu của toàn Đảng bộ để xứng đáng với sự tin tưởng của đại hội, của cán bộ và nhân dân. Với trách nhiệm của mình, sau Đại hội, BCH sẽ chỉ đạo tổ chức triển khai quán triệt đầy đủ, toàn diện Nghị quyết Đại hội trong toàn Đảng bộ và Nhân dân; khẩn trương cụ thể hóa và chỉ đạo thực hiện đến nơi, đến chốn đưa Nghị quyết Đại hội nhanh chóng đi vào cuộc sống. Trước mắt sẽ chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020, tổng kết tình hình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội năm 2020, thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2021 và nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, hoàn thành nhiệm vụ xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới, nhằm tạo sự chuyển biến mới ngay từ năm đầu của nhiệm kỳ Đại hội.

Nguồn: baobaclieu.vn

 


Số lượt người xem: 520 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày