SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
5
7
0
8
6
tin tức sự kiện Thứ Hai, 08/06/2020, 09:15

“Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2020

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có chỉ đạo cho các đơn vị, địa phương trong tỉnh tùy vào điều kiện và nguồn lực, phối hợp chỉ đạo thực hiện tốt các hoạt động hưởng ứng trong thời gian diễn ra “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2020.

 

Ảnh minh họa (Nguồn Trang TTĐT Cục quản lý tài nguyên nước)

Theo nội dung chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, công tác tuyên truyền về chủ đề, thông điệp hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2020 phải thực hiện theo hướng tiết kiệm, hiệu quả, có sức lan tỏa, ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhận thức cộng đồng, giáo dục nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường. Các cơ quan thông tin đại chúng có trách nhiệm tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức và trách nhiệm bảo vệ môi trường cho toàn thể cộng đồng dân cư trên địa bàn tỉnh.

Tổ chức các hoạt động thuộc “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2020. Khuyến khích treo băng rôn, pano, áp phích được làm từ các vật liệu thân thiện với môi trường tại các khu vực công cộng, đường phố, trụ sở cơ quan làm việc và các địa điểm thích hợp.

Sở Tài nguyên và Môi trường là đơn vị được giao trách nhiệm xây dựng kế hoạch hướng dẫn và phối hợp với các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể cấp tỉnh, các Tổ chức chính trị - xã hội, UBND các huyện, thị xã, thành phố; các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, kinh doanh và dịch vụ trên địa bàn tỉnh tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2020.

Nội dung văn bản:

L. Tú Quyên

 


Số lượt người xem: 319 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày