SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
8
6
9
0
9
tin tức sự kiện Thứ Sáu, 19/06/2020, 10:45

Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), trong 02 ngày, 17 và 18/6, Đoàn cán bộ Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu do bà Lâm Thị Sang, Phó chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Tham gia cùng đoàn có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch, Hội Nhà báo tỉnh.

Đoàn cán bộ tỉnh đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị: Báo Thanh Niên, Báo Sài Gòn giải phóng, Báo Người lao động, Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực Nam Bộ, Báo Tuổi trẻ và Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng chí Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (giữa) cùng các thành viên trong Đoàn chụp ảnh lưu niệm với Ban Lãnh đạo Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực Nam bộ

Tại các nơi đến, thay mặt Đoàn cán bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Lâm Thị Sang gửi lời thăm hỏi sức khỏe và chúc mừng tập thể Ban lãnh đạo, phóng viên, Biên tập viên và toàn thể nhân viên các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam; đồng thời, thông báo tóm tắt về những thành tựu kinh tế, xã hội tỉnh Bạc Liêu đạt được trong thời gian qua và những định hướng mục tiêu phát triển của tỉnh trong thời gian tới.

Đồng chí Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Báo Tuổi trẻ

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết, năm 2020 là năm tỉnh xác định phải tập trung quyết liệt trong việc thực hiện các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đã đề ra, tạo tiền đề để về đích hoàn thành tất cả các chỉ tiêu vào năm 2020. Trong 6 tháng năm 2020, tỉnh Bạc Liêu đã đạt được những kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực. Có được kết quả trên, ngoài sự phấn đấu, quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền các cấp và nhân dân trong tỉnh thì phải kể đến vai trò đóng góp quan trọng của các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã chia sẻ, đồng hành cùng tỉnh Bạc Liêu làm tốt công tác tuyên truyền, cổ vũ toàn Đảng, toàn quân và toàn dân thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đồng chí Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu kỳ vọng và tin tưởng trong thời gian tới, các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh sẽ hoạt động đạt nhiều kết quả tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Qua đó, tiếp tục đồng hành cùng tỉnh Bạc Liêu kết nối làm tốt công tác thông tin tuyên truyền giúp tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội mà Đảng bộ tỉnh đề ra trong nhiệm kỳ này, tạo tiền đề để tỉnh Bạc Liêu phát triển bền vững hơn trong thời gian tới.

Tăng Định


Số lượt người xem: 631 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày