SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
1
0
0
0
1
3
tin tức sự kiện Thứ Bảy, 20/06/2020, 10:05

Họp mặt nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), ngày 19/6, Tỉnh ủy - UBND tnh Bạc Liêu tổ chức Họp mặt các cơ quan báo chí của tỉnh. Dự buổi Họp mặt có đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thưng trc Tnh y, Ch tch HĐND tnh; đng chí T Trung Dũng, y viên Ban Thưng v Tnh y, Trưng Ban Tuyên giáo Tnh y; đng chí Lâm Th Sang, Phó Ch tch UBND tnh.

 

Tại buổi Họp mặt, đồng chí Lâm Th Sang, Phó Ch tch UBND tnh đã phát biểu ôn lại truyền thống Báo chí Cách mạng Việt Nam. Trải qua công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước, theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các thế hệ nhà báo Việt Nam nói chung và tỉnh Bc Liêu nói riêng luôn xác định báo chí như một vũ khí tư tưởng sắc bén, là tiếng nói của Đảng và Nhà nước, là diễn đàn xã hội rộng lớn của nhân dân. Đng thi cũng cho biết, những năm qua, diện mạo, số lượng, chất lượng các ấn phẩm báo chí, các chương trình phát thanh, truyền hình của tỉnh ngày càng được cải thiện và có tính chuyên nghiệp cao. Lượng thông tin đăng tải ngày càng phong phú, đa dạng và hấp dẫn. Các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh đã kịp thời phản ánh thực tiễn sinh động của xã hội, phản ánh tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân; phát hiện và cổ vũ những nhân tố mới, điển hình trong xã hội và những thành tựu trong công cuộc đổi mới của đất nước nói chung và của tỉnh nói riêng.

 

Quang cảnh buổi Họp mặt

 

Đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thưng trc Tnh y, Ch tch HĐND tnh trao giải cho các nhà báo

 

Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà báo

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn đội ngũ báo chí của tỉnh tiếp tục cống hiến trí tuệ, khẳng định vai trò là “chiến sĩ” trên mặt trận tư tưởng, văn hóa; quan tâm phản ảnh toàn diện các mặt hoạt động của tỉnh thông qua từng tác phm báo chí, từng tác phẩm văn học - nghệ thuật; phản ánh những mặt tích cực, những cách làm hay, gương điển hình tiên tiến, tạo sự lan toả trong cộng đồng và tiếp tục có những giải thưởng cao khu vực, trong nước và quốc tế.

Nhân dp này, UBND tnh cũng đã trao gii cho các tác phm báo chí đot Gii báo chí tnh Bc Liêu ln th XXIII - 2020.

Đức Hình

 


Số lượt người xem: 288 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày