SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
8
5
8
3
9
tin tức sự kiện Thứ Ba, 23/06/2020, 14:55

Kiểm toán Nhà nước tặng máy tính cho các trường học của tỉnh Bạc Liêu

Chiều 22/6, Đoàn công tác của Kiểm toán Nhà nước do đồng chí Hồ Đức Phớc, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Kiểm toán Nhà nước làm Trưởng đoàn đã đến làm việc với tỉnh Bạc Liêu.

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh; đng chí Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành tỉnh.

 

Tổng kiểm toán Nhà nước Hồ Đức Phớc trao tặng 100 triệu đồng cho
Quỹ khuyến học tỉnh

Tại buổi làm việc, Tổng kiểm toán Nhà nước, Hồ Đức Phớc đã giới thiệu sơ lược về sự hình thành và phát triển của ngành Kiểm toán Nhà nước. Ngoài việc thực hiện chc năng đánh giá, xác nhận, kết luận và kiến nghị đối với việc quản lý, sử dụng tài chính công, tài sản công; cơ quan kiểm toán còn thường xuyên thực hiện công tác an sinh xã hội do cán bộ, nhân viên kiểm toán đóng góp ủng hộ cho các tỉnh, thành trong cả nước.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung (bìa phải)tặng quà lưu niệm cho Đoàn
công tác của Kiểm toán Nhà nước

Nhân dp làm việc tại Bạc Liêu, cơ quan Kiểm toán Nhà nước cũng có mt phn quà là 100 triu đng trao cho Qu Khuyến hc tnh, món quà trao tặng tuy không lớn nhưng thể hiện tấm lòng, trách nhiệm đối với cộng đồng của cán bộ công chức, viên chức Kiểm toán Nhà nước, với mong muốn hỗ trợ các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh có thêm điều kiện đến trường, đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

Phát biu ti bui làm vic, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung đã giới thiệu sơ lược tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bạc Liêu thời gian qua cũng như những nhiệm vụ, mục tiêu chủ yếu trong thời gian tới. Đng thi cảm ơn Kiểm toán Nhà nước đã hỗ trợ cho tỉnh và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ phía Cơ quan Kiểm toán Nhà nước.

 

Tổng Kiểm toán Nhà nước Hồ Đức Phớc (bìa trái) tặng 50 bộ máy vi tính cho tỉnh Bạc Liêu

 Sau buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh, đoàn Kiểm toán Nhà nước đã đến thăm Trường THPT Bạc Liêu và trao tặng 50 bộ máy vi tính cho các trường THCS, THPT trên địa bàn tỉnh.

Đức Hình


Số lượt người xem: 265 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày