SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
8
6
0
9
6
tin tức sự kiện Thứ Năm, 05/07/2018, 14:20

Tiếp và làm việc với đoàn công tác của Bộ Giao thông vận tải

Chiều 04/7, Đoàn công tác của Bộ Giao thông vận tải do ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải (GTVT) làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh Bạc Liêu về tình hình xây dựng, phát triển kết cấu hạ tầng giao thông và những vấn đề có liên quan đến ngành Giao thông vận tải tỉnh Bạc Liêu. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Quang Dương, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

 

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Ngô Hữu Dũng, Giám đốc Sở GTVT đã báo cáo tổng quan về kết cấu hạ tầng giao thông vận tải và tình hình thực hiện nhiệm vụ của ngành GTVT tỉnh Bạc Liêu. Theo đó, trên địa bàn tỉnh hiện nay có 3.863 km đường kiên cố các loại, đường ô tô đã đến được trung tâm 7/7 huyện, thị xã, thành phố, đến trung tâm 40/49 xã và 100% ấp có đường giao thông nông thôn ấp liền ấp.

Đoàn công tác đã trao đổi, thảo luận và làm rõ các nội dung liên quan đến đề xuất, kiến nghị của tỉnh, cụ thể như đầu tư mở rộng, nâng cấp tuyến đường liên kết vùng Đồng bằng sông Cửu Long, đầu tư cải tạo, nâng cấp tuyến đường Quản lộ - Phụng Hiệp, phát triển tuyến du lịch biển từ Bạc Liêu đi Côn Đảo…

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung, cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ GTVT đối với tỉnh Bạc Liêu và bày tỏ sự quyết tâm của tỉnh nhằm kiềm chế, giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn. Đồng thời mong muốn, Bộ GTVT tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ Bạc Liêu phát triển, không chỉ riêng lĩnh vực GTVT mà còn nhiều lĩnh vực khác của đời sống xã hội.

Kết luận buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Nhật đánh giá, hạ tầng giao thông của tỉnh Bạc Liêu nói riêng và một số tỉnh như Cà Mau, Sóc Trăng, Trà Vinh... Nói chung vẫn còn khó khăn so với nhiều địa phương ở Đồng bằng sông Cửu Long. Do đó, Lãnh đạo Bộ GTVT rất chú trọng việc phát triển hạ tầng GTVT vùng Tây Nam Bộ. Ông cũng hứa sẽ tiếp tục tạo điều kiện và giúp đỡ Bạc Liêu tháo gỡ các khó khăn trong vấn đề giao thông của tỉnh./.

Đức Hình

 


Số lượt người xem: 1029 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày