SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
8
7
2
0
4
tin tức sự kiện Thứ Bảy, 07/07/2018, 15:05

Giao ban báo chí đầu tháng 7/2018

Ngày 05/7, đồng chí Tạ Trung Dũng - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp giao ban báo chí định kỳ đầu tháng 7/2018. Đồng chủ trì buổi họp báo có đại diện Lãnh đạo 2 đơn vị phối hợp là Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh và Sở Thông tin và Truyền thông.

Theo báo cáo của Sở Thông tin và Truyền thông, nửa cuối tháng 6/2018, các cơ quan báo, đài trong và ngoài tỉnh đã tích cực, chủ động, kịp thời tuyên truyền các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội diễn ra trên địa bàn tỉnh, bám sát định hướng tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Trung ương và của tỉnh. Hầu hết các tin, bài đã phản ánh trung thực, khách quan về tình hình của tỉnh. Một số bài báo đã phân tích khá sâu sắc về những tiến bộ, kết quả thực hiện nhiệm vụ của các ngành, địa phương, nhất là những kết quả, chuyển biến trong công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, góp phần quan trọng cổ vũ, động viên các cấp, các ngành, cán bộ, đảng viên và nhân dân nỗ lực phấn đấu, lao động, sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời đã thẳng thắn phản ánh những mặt hạn chế, tồn tại, những vụ việc có biểu hiện chưa tốt… Góp phần cảnh báo, chấn chỉnh, xây dựng phong cách làm việc, nâng cao tinh thần trách nhiệm của các cấp, các ngành và cán bộ, đảng viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

 

Ông Lương Phương Đông, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải
cung cấp thông tin tại buổi họp báo

Tại buổi họp báo, đại diện các cơ quan có liên quan đã cung cấp nội dung làm rõ vấn đề các báo nêu như: Sở Giao thông vận tải cung cấp các thông tin làm rõ nội dung bài báo “Sở GTVT Bạc Liêu bị tố bao che cho sai phạm”; Sở Y tế cung cấp các nội dung liên quan đến bài báo “Nước thải của Bệnh viên Đa khoa Bạc Liêu gây ô nhiễm trầm trọng”; các nội dung liên quan đến Dự án 300 căn nhà cho người nghèo của thành phố Bạc Liêu, bãi rác Tân Tạo… Cũng được các cơ quan liên quan và Người phát ngôn của UBND tỉnh cung cấp thông tin làm rõ.

Theo định hướng của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, trong nửa đầu tháng 7/2018, ngoài các thông tin tuyên truyền chung, các cơ quan báo chí tiếp tục tuyên truyền Chỉ thị số 12-CT/TU ngày 12/3/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; chấn chỉnh lề lối, tác phong làm việc; nâng cao trách nhiệm thực thi công vụ của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh; tiếp tục tuyên truyền tình hình kinh tế - xã hội tháng 6 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; tuyên truyền tháng hành động vì trẻ em năm 2018; tình hình hoạt động của các cấp, các ngành nhằm nâng cao chỉ số PAPI và PCI của tỉnh...

Hồng Lê


Số lượt người xem: 925 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày