SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
7
7
1
7
1
8
6
tin tức sự kiện Chủ Nhật, 08/07/2018, 08:55

Bí thư Tỉnh ủy – Nguyễn Quang Dương tiếp và làm việc với Tập đoàn FLC

Chiều ngày 07/7, ông Nguyễn Quang Dương, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; bà Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số Sở, Ngành đã có buổi tiếp và làm việc với Tập đoàn FLC do ông Lê Thành Vinh, Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC là Trưởng đoàn.

 

Quang cảnh buổi làm việc

Phát biểu mở đầu buổi làm việc, ông Nguyễn Quang Dương đánh giá cao sự quan tâm của Tập đoàn FLC đối với tỉnh Bạc Liêu. Nhân dịp này ông cũng giới thiệu cho Tập đoàn biết về tiềm năng, thế mạnh và định hướng phát triển của Bạc Liêu trong thời gian tới. Các tiềm năng về lĩnh vực nuôi trồng thủy sản, trong đó trọng tâm là con tôm; tiềm năng về khai thác năng lượng tái tạo như điện gió, điện mặt trời; về phát triển du lịch, y tế, giáo dục chất lượng cao, thương mại - dịch vụ…

Đại diện Tập đoàn FLC, ông Lê Thành Vinh cho biết: Qua sự hỗ trợ nhiệt tình của các Sở, Ngành, chính quyền địa phương trong tỉnh, đoàn công tác của Tập đoàn FLC đã tiến hành khảo sát tại nhiều khu quy hoạch, dự án của tỉnh, thuộc nhiều lĩnh vực quy hoạch khác nhau. Tại một số địa điểm trong tỉnh, đoàn công tác của Tập đoàn FLC đã thấy được những vị trí cũng như các lĩnh vực phù hợp với mục tiêu đầu tư và định hướng phát triển của Tập đoàn, nhất là trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, thương mại - dịch vụ… Đây chính là điều kiện cơ bản để Tập đoàn FLC nghiên cứu, có hướng xúc tiến để đầu tư vào Bạc Liêu trong thời gian tới.

Phát biểu kết thúc buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Quang Dương đánh giá cao và cảm ơn sự quan tâm của Tập đoàn FLC đối với tỉnh Bạc Liêu. Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các Sở, Ngành phải chủ động trong công tác xử lý thông tin, vướng mắc khi Tập đoàn FLC yêu cầu nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Tập đoàn sớm triển khai đầu tư vào các dự án của tỉnh./.

Đức Hình

 


Số lượt người xem: 668 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày