SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
8
5
7
2
0
tin tức sự kiện Thứ Sáu, 26/04/2019, 13:30

Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh nhân ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2019

Sáng 26/4, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh, dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc nhân ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2019.

 

Các đại biểu tại Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

Tham dự Lễ viếng có đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Mặt trận, đoàn thể, Lực lượng vũ trang cấp tỉnh, Thành ủy, Huyện ủy, UBND thành phố Bạc Liêu và huyện Hòa Bình; các tôn giáo, các doanh nghiệp cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trong tỉnh.

Thay mặt Đoàn viếng, Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh đã đặt vòng hoa tại Tượng đài liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đã thành kính bày tỏ và biết ơn đối với thế hệ đã hi sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

 

Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh dâng hương trước Tượng đài Liệt sĩ

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng được Lãnh đạo tỉnh đặc biệt quan tâm và duy trì tổ chức vào các dịp lễ lớn của tỉnh, của đất nước, nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ hôm nay đối với công ơn của các Anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh thân mình vì độc lập, tự do cho đất nước, vì sự bình yên, hạnh phúc cho nhân dân. Qua đó, tiếp tục giáo dục cho thế hệ hôm nay và mai sau về truyền thống đấu tranh cách mạng, lòng yêu quê hương, đất nước, từ đó ra sức học tập và rèn luyện để xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh./.

Đức Hình

 


Số lượt người xem: 1544 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày