SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
5
5
6
5
4
tin tức sự kiện Thứ Bảy, 25/05/2019, 09:45

Bạc Liêu sẵn sàng tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường thế giới năm 2019

Chiều 24/5, đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp để kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng ngày Đại dương thế giới và ngày Môi trường thế giới năm 2019.

 

Quang cảnh cuộc họp

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Đây là sự kiện chính trị quan trọng, tầm vóc quốc gia, với nhiều hoạt động có ý nghĩa được đan xen, diễn ra cùng một lúc. Do đó, công tác chuẩn bị tổ chức cần phải chu đáo, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các thành viên Ban Tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo cần khẩn trương kiểm tra, rà soát các nội dung để đảm bảo các hoạt động diễn ra đúng theo kế hoạch. Đặc biệt, cần phải phối hợp chặt chẽ với Bộ Tài nguyên và Môi trường để sự kiện Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng ngày Đại dương thế giới và ngày Môi trường thế giới năm 2019 diễn ra trên địa bàn tỉnh thật sự ý nghĩa và thành công tốt đẹp.

Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng ngày Đại dương thế giới và ngày Môi trường thế giới năm 2019 do tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức tại tỉnh Bạc Liêu trong 02 ngày, từ ngày 31/5 đến 01/6 với trên 4.000 đại biểu tham dự gồm Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, Ngành Trung ương và đại diện lãnh đạo của 28 tỉnh, thành phố giáp biển./.

Kiều Ngân


Số lượt người xem: 2706 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày