SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
7
1
6
0
6
3
tin tức sự kiện Thứ Bảy, 01/06/2019, 15:50

Hội thảo “Hội Cựu chiến binh tham gia bảo vệ môi trường vì đại dương xanh”

Ngày 01/6, Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tổ chức Hội thảo với chủ đề “Hội Cựu chiến binh tham gia bảo vệ môi trường vì đại dương xanh”.

 

Quang cảnh buổi Hội thảo

Đến dự Hội thảo có đồng chí Võ Tuấn Nhân, Thứ trưởng Bộ TN&MT; đồng chí Trung tướng Nguyễn Song Phi, Phó Chủ tịch Trung ương Hội CCB Việt Nam; đồng chí Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu; Lãnh đạo Hội CCB của 13 tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long; Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành tỉnh Bạc Liêu.

Phát biểu Khai mạc tại Hội thảo, Trung ướng Nguyễn Song Phi, Phó Chủ tịch Trung ương Hội CCB Việt Nam cho biết: Hội thảo là một trong những hoạt động hưởng ứng ngày môi trường thế giới năm 2019, nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên CCB và toàn thể nhân dân trong công tác bảo vệ môi trường.

Tại Hội thảo, đồng chí Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thông báo sơ nét về những thành tựu nổi bật của tỉnh trong thời gian qua, đặc biệt là công tác bảo vệ môi trường, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, trong đó có sự nỗ lực đóng góp của cán bộ, hội viên CCB tỉnh. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn ở Hội thảo lần này, các cấp Hội CCB thuộc các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long sẽ trao đổi, thảo luận rút kinh nghiệm và đề ra những giải pháp thiết thực. Từ đó, nêu cao vai trò CCB trong xây dựng các mô hình bảo vệ môi trường ngày càng hiệu quả.

Tại Hội thảo, các đại biểu đã nghe nhiều báo cáo tham luận của Hội CCB các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long như: Nhân rộng mô hình Câu lạc bộ CCB bảo vệ môi trường; mô hình nuôi tôm công nghiệp vươn lên làm giàu; xây dựng nông thôn thân thiện với môi trường; phát huy vai trò giám sát các hoạt động bảo vệ môi trường…/.

Khánh Vy

 


Số lượt người xem: 705 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày