SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
6
6
3
8
2
8
tin tức sự kiện Thứ Năm, 06/06/2019, 07:40

Họp Thành viên UBND tỉnh tháng 6/2019

Ngày 05/6, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung chủ trì cuộc họp Thành viên UBND tỉnh tháng 6/2019. Dự họp có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các đồng chí là Thành viên UBND tỉnh.

 

Đồng chí Ngô Công hầu, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại cuộc họp

Cuộc họp đã thông qua các dự thảo văn bản: Tờ trình của UBND tỉnh và Nghị quyết của HĐND tỉnh về việc giao chỉ tiêu biên chế hành chính năm 2019; Đề án của UBND tỉnh về sắp xếp khóm, ấp từ nay đến năm 2023; Quyết định của UBND tỉnh về việc sửa đổi, bổ sung Quyết định của UBND tỉnh về ban hành Quy định, chính sách khuyến khích xã hội hóa đối với các hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, dạy nghề, y tế, văn hóa, thể thao, môi trường trên địa bàn tỉnh; Quyết định của UBND tỉnh về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định về quy định chính sách bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn tỉnh; Quyết định UBND tỉnh ban hành Quy chế thu thập, quản lý, khai thác, chia sẻ và sử dụng thông tin, dữ liệu tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh.

Tại cuộc họp, các thành viên UBND tập trung trao đổi các nội dung liên quan đến việc bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất và tinh giản biên chế của tỉnh. Riêng đối với việc thực hiện tinh giản biên chế, một số thành viên UBND tỉnh đề nghị thực hiện theo lộ trình tinh giản mà UBND tỉnh đã phê duyệt. Song song với việc thực hiện giảm biên chế, các đơn vị đề nghị sắp xếp lại biên chế nội bộ cơ quan để đảm bảo công việc được giao./.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 1170 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày